Bài nghiên cứu "Quyết định chọn học ngành kế toán của sinh viên bị tác động bởi những yếu tố nào? Nghiên cứu tại Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh" nhằm cho mục đích tuyển sinh và đào tạo ngành kế toán. Trong nghiên cứu, tác giả tập trung tìm kiếm các yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn học ngành kế toán của sinh viên khoa Kế toán và xác định mức độ tác động của các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn học ngành kế toán của sinh viên. Khảo sát lấy ngữ cảnh nghiên cứu tại trường Đại học Mở TP.Hồ Chí Minh (HCM), một trong những cơ sở đào tạo lớn và có uy tín đào tạo ngành kế toán ở khu vực miền Nam, Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo!