Bài nghiên cứu "Sự thân thiện của các ban điều hành và sự phát triển kinh tế có ảnh hưởng đến thu nhập kế toán bất thường của doanh nghiệp không?" xem xét mức độ ảnh hưởng của sự kết nối ban điều hành và sự phát triển kinh tế lên chất lượng báo cáo thu nhập. Chúng tôi nhận thấy rằng những báo cáo tài chính có chất lượng thấp có thể là kết quả của việc các giám đốc đã tốt nghiệp cùng một trường đại học hoặc sự phát triển của GDP địa phương và sự tăng trưởng của công ty, trong khi những báo cáo thu nhập với chất lượng cao hơn có thể là kết quả cho việc công ty có giám đốc điều hành đã từng làm việc tại cùng một tổ chức. Mời các bạn cùng tham khảo!