Tác động của quản trị vốn lưu động đến khả năng sinh lời của các doanh nghiệp ngành sản xuất niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Nghiên cứu "Nghiên cứu này được thực hiện nhằm xem xét tác động của quản trị vốn lưu động đến khả năng sinh lời của doanh nghiệp. Mẫu nghiên cứu gồm 150 doanh nghiệp ngành sản xuất niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn 2017-2020. Tác giả sử dụng phương pháp nghiên cứu định lượng để đánh giá mức độ tác động của các nhân tố đến khả năng sinh lời." được thực hiện nhằm xem xét tác động của quản trị vốn lưu động đến khả năng sinh lời của doanh nghiệp. Mẫu nghiên cứu gồm 150 doanh nghiệp ngành sản xuất niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong giai đoạn 2017-2020. Tác giả sử dụng phương pháp nghiên cứu định lượng để đánh giá mức độ tác động của các nhân tố đến khả năng sinh lời. Mời các bạn cùng tham khảo!