Bài viết "Tích hợp chương trình quốc tế của các hội nghề nghiệp: Thực trạng chung và đánh giá riêng tại một cơ sở đào tạo trong đào tạo kế toán - kiểm toán" nhằm tổng hợp và khái quát tình hình hợp tác, tích hợp chương trình đào tạo kế toán –kiểm toán tại các cơ sở giáo dục đại học với các hội nghề nghiệp. Tiếp theo, nghiên cứu khảo sát, trình bày và thảo luận những đánh giá của sinh viên về những thuận lợi và khó khăn khi bước đầu nhà trường tích hợp, đưa vào giảng dạy các học phần ACCA vào chương trình đào tạo đại trà tại Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Mời các bạn cùng tham khảo!