Nghiên cứu "Vai trò của giảng viên hướng dẫn trong thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên ngành kế toán - kiểm toán: Nghiên cứu tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội" thực hiện nhằm khảo sát đánh giá của sinh viên về vai trò của giảng viên đối với thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên tại các cơ sở giáo dục đại học. Kết quả nghiên cứu đã cho thấy rằng sinh viên đánh giá cao vai trò của giảng viên trong quá trình thực hiện các đề tài nghiên cứu, nhưng còn hạn chế trong việc hỗ trợ các nhóm nghiên cứu công bố sản phẩm nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo!